Bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢN QUYỀN THÔNG TIN TRÊN WEBSITE:

  • Các bài viết và nội dung trên website này là bản quyền của www.Homesunvietnam.com (trừ những bài viết có ghi rõ nguồn), tất cả nội dung bài viết tại website đã được bảo hộ bởi quản trị viên website. www.Homesunvietnam.com không đồng ý việc tự ý lấy nội dung bài viết và hình ảnh để xuất bản hoặc đăng lại trên trang web khác. Nếu anh/chị nào thực sự muốn đăng lại bài viết nào, vui lòng liên hệ với nhân viên quản trị website của chúng tôi.
  • www.Homesunvietnam.com cũng tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ trên internet. www.Homesunvietnam.com có sử dụng những hình ảnh tìm thấy trên internet và luôn chèn thêm tên trang web gốc (nếu có) vào bức hình trước khi đăng lên (trừ một số hình ảnh chúng tôi tìm thấy trên các trang tin tức của Việt Nam, các trang này rất ít khi ghi rõ nguồn của hình ảnh).

1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng của www.Homesunvietnam.com tại trang www.Homesunvietnam.com trên toàn Việt Nam nhằm mục đích: Liên hệ với bạn về đơn hàng, sản phẩm khách hàng đã mua. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà www.Homesunvietnam.com đang cung cấp. Điều chỉnh các chương trình khuyến mãi cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông báo đến khách hàng các sản phẩm mới.

2.    Phạm vi sử dụng thông tin: Trong quốc gia Việt Nam.

3.    Thời gian lưu trữ thông tin: thông tin khách hàng được lưu tại hệ thống quản lý thông tin của công ty tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì hệ thống quản lý sẽ tự động ngắt thông tin khách hàng.

4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Công ty: Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH HƯNG MST: 0106 445 986 Trụ sở: Cụm 3, Trạch Mỹ Lộc, Phúc Thọ, Hà Nội. 5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách liên hệ trực tiếp với các số hotline (024) 66 539 939 của nhân viên tư vấn hoặc gửi email đến: homesunvietnam@gmail.com

6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: www.Homesunvietnam.comcam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng đã cung cấp cho những hoạt động liên quan đến lợi ích của khách hàng như đã nêu tại “Mục đích và phạm vi thu thập”. Nếu vi phạm những điều trên www.Homesunvietnam.com hoàn toàn chịu mọi xử lý của cơ quan pháp luật.