Thanh toán & vận chuyển

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

A. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG: 1. Quy trình giao nhận hàng: Homesun việt nam hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc. Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được nhân viên Homesun việt nam thông báo trước ngày giao hàng (bằng điện thoại & email). Khi nhận được thông báo này, quý khách vui lòng bố trí người nhận hàng tại địa điểm giao hàng.

2. Chi phí vận chuyển: Homesun việt nam  luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Homesun việt nam  sẽ trao đổi cụ thể chi tiết với khách về các mức phí vận chuyển đơn hàng trước khi giao hàng.

3. Thời gian giao nhận hàng: Homesun việt nam sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng theo thỏa thuận đặt hàng và giao hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết). Thời gian giao hàng sẽ được tính kể từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán. Xin lưu ý rằng Homesun việt nam bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, phương tiện vận chuyển hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên. B. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN: Homesun việt nam luôn hướng đến việc cung cấp những trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng. Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi 100% trước ngày giao hàng. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau: 1. Chuyển khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng ghi rõ tên khách hàng hoặc tên công ty, nội dung thanh toán trong phần nội dung chuyển khoản rõ ràng theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên tiếp nhận đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán. 2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên phụ trách đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán của Homesun việt nam.

Ngoài ra Quý khách có thể thỏa thuận hình thức thanh toán với Homesun việt nam để có hướng làm việc thuận lợi nhất cho Quý khách.